- TÌNH TRẠNG LÀ GÌ? -

"Đây là loại tội phạm bạo lực phổ biến nhất trên thế giới"

Lạm dụng, sự xuất hiện của một hoặc nhiều hành vi sau đây giữa gia đình hoặc thành viên gia đình: (a) cố gắng hoặc gây tổn hại thể chất; (b) đặt người khác trong nỗi sợ hãi về những tổn hại về thể xác nghiêm trọng sắp xảy ra; (c) gây ra người khác tham gia vào các mối quan hệ tình dục không tự nguyện bằng vũ lực, đe dọa hoặc bắt buộc.

Lạm dụng có thể là thể chất, tình cảm, tình dục và tài chính. Mỗi 9 giây một phụ nữ bị tàn phá ở Hoa Kỳ. Một nửa số người vô gia cư thoát khỏi bạo lực gia đình. Một phần ba phụ nữ bị lạm dụng thể chất trong thai kỳ. Bạo lực gia đình là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây thương tích cho trẻ chưa sinh. Battering có xu hướng gia tăng và trở nên bạo lực hơn theo thời gian. Hơn 50% phụ nữ bị giết chết do hậu quả của bạo lực gia đình.

ABOUT US

Finex House is shelter for battered women and their children; especially those who have disabilities and/or women who are trafficked. Our mission is to provide shelter and services for all battered women, especially those who have dropped through the cracks of existing service providers.

ADDRESS

Finex House
PO Box 300670

Jamaica Plain, MA 02130
24-HR Hotline: 617-288-1054

Office: 617-436-2002
Fax 617-287-0553
finex@finexhouse.org

Finex House Boston
  • Grey Facebook Icon
  • Grey Google+ Icon
  • Grey Instagram Icon

© 2020 for Finex House. Designed by SA Solutions. Proudly created with Wix.com